CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Các Kiểu Dáng Phổ Biến In Hộp Giấy Quảng Cáo

Mẫu in hộp cà phê đẹp

Các Kiểu Dáng Phổ Biến In Hộp Giấy Quảng Cáo

Trong ngành bao bì giấy hiện nay có vô số các kiểu hộp giấy đẹp. Sáng tạo với các thiết kế phổ biến khác nhau. Vậy, bạn đã biết mẫu in bao bì hộp giấy được thiết kế theo những kiểu dáng nào chưa? Hãy cùng tìm hiểu về các loại kiểu hộp giấy khác nhau này nhé.

In hộp giấy toàn quốc
In hộp giấy toàn quốc

       1. Phương pháp nắp thủ công.

Đây là kiểu dáng thiết kế hộp giấy truyền thống, phổ biến nhất hiện nay. Bởi, chi phí in ấn rẻ, nhu cầu sử dụng rất đa dạng cho từng ngành nghề khác nhau. Tất cả các lĩnh vực sản xuất như: hộp mỹ phẩm, hộp đựng cà phê, hộp đựng thực phẩm khô đóng gói,…

Đặc điểm nhận biết kiểu hộp này là nắp hộp chồm, phủ hết phần bề rộng của hộp giấy. Có tai gài và độ dài lưỡi gà phụ thuộc vào size của tổng thể hộp in. Hộp giấy kiểu này thích hợp dùng cho các loại sản phẩm có kích thước và trọng lượng nhỏ.

Mẫu in hộp cà phê đẹp
Mẫu in hộp cà phê đẹp  

       2. Nắp hộp âm dương.

Đây là ấn phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường, nhất là hộp đóng gói các loại trái cây tươi xuất khẩu. Vừa có công dụng bảo quản khi vận chuyển, vừa tác dụng trưng bày khi bán hàng. Ngoài ra, còn đựng các sản phẩm khác: in hộp đựng bánh, in hộp đựng giày dép,…

Cấu tạo của hộp âm dương chính là khi mở nắp và đáy ra. Chúng tách thành 2 khay riêng biệt, phần trên nắp sẽ có kích thước lớn hơn khay phía dưới để có thể đậy, che kín khi đóng hộp. Và dễ dàng mở hộp khi đóng hàng hóa vào trong.

Hộp giấy đựng áo sơ mi cao cấp

Hộp carton nắp đậy

3. Nắp hộp mở 2 bên.

Loại hộp này được thiết kế có nắp mở hai bên, có thể kết hợp với phần tai gài để có thể tiện lợi khi mang theo.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM VINH PHÁT

Trụ Sở: số 57- 59 Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.hcm

Nhà Máy: Đường DT30/4, Xã Long Nguyên, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Hotline0814.735.017

Email: hopthuvinhphat@gmail.com

Website: https://inbaobivinhphat.com

Trả lời

CSKH 028 6656 7615 – 0978 86 86 15