CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Các Loại Giấy Dùng Cho Sản Xuất Thùng Carton In Offset

hộp carton in offset

Các Loại Giấy Dùng Cho Sản Xuất Thùng Carton In Offset

Mức độ cạnh tranh giữa các loại sản phẩm trên thị trường hiện nay rất quyết liệt. Các doanh nghiệp sản xuất luôn phải tìm ra các phương án giải quyết các vấn đề đặt ra ngày càng cao của khách hàng.

Ngành sản xuất bao bì giấy cũng không ngoại lệ, chúng tôi luôn phải cải tiến, đầu tư nâng cao về máy móc, trang thiết bị cho đến tay nghề của từng bộ phận trong nhà máy. Để tạo ra các sản phẩm thùng carton in offset nhiều màu với chất lượng tốt nhất.

Các dạng thùng carton bồi offset

  • Thùng carton 3 lớp sóng đơn, có thể sử dụng sóng (A, B, C, E) tùy theo kích thước, trọng lượng nhẹ của mặt hàng.
  • Thùng carton 5 lớp sóng đôi, dùng các loại sóng kết hợp (AB, BC, BE) dày và chịu lực tốt.
  • Thùng carton 7 lớp hầu như sử dụng cho xuất khẩu mặt hàng nặng.
Hộp đựng rượu nho
Hộp đựng rượu nho

Một số đặc điểm phân biệt giữa các loại giấy dùng cho sản xuất thùng carton in offset như sau:

  • Giấy Ford: là loại giấy nhám, bám mực tốt, có định lượng mỏng 60-70-80-90gsm. Thích hợp in hóa đơn, in sổ, PXK,…
  • Giấy Couche: cũng là một loại giấy phổ biến. Có độ láng bóng, mịn, rất bắt mắt. Định lượng khoảng 90-300gsm, dùng in túi giấy shop, in túi thời trang rất sang trọng.
  • Giấy Bristol cao cấp hơn Couche, có độ bóng min vừa phải. Phù hợp in các loại thùng carton đựng mỹ phẩm, dược phẩm.
  • Giấy Duplex có một mặt trắng sáng, dùng để in offset trên bề mặt này. Còn một mặt còn lại màu xám dùng để bồi lên trên sóng carton. Thông thường sẽ sử dụng định lượng 230-400gsm. Dùng cho các loại sản phẩm có kích thước lớn và yêu cầu độ cứng cao.
  • Giấy kraft có màu nâu sẫm, tương đồng với màu trên sóng carton. Có độ nhám, bám mực tốt. Sử dụng in các loại giống như thùng carton thường, nhưng in bằng công nghệ offset sẽ kết hợp nhiều màu sắc khác nhau, chất lượng hình ảnh rõ nét hơn in flexo hoặc in lụa.

Tùy vào mục đích sử dụng đóng gói cho từng loại sản phẩm khác nhau mà các doanh nghiệp lựa chọn cho mình một hay nhiều loại giấy để sản xuất thùng carton in offset đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Thùng carton in offset là loại thùng thuộc mặt hàng đóng gói cao cấp. Có thể đảm bảo tính an toàn cao, đồng thời còn mang thương hiệu riêng biệt của nhãn hàng quảng bá khắp mọi nơi, cả trong nước và xuất khẩu sang các nước bạn.

Trả lời

CSKH 028 6656 7615 – 0978 86 86 15