CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN

In Hộp Giấy Đựng Quần Áo Thời Trang Giá Rẻ

Hộp carton đựng quần áo

In Hộp Giấy Đựng Quần Áo Thời Trang Giá Rẻ

Các loại hàng hóa của ngành thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm được in ấn bao bì đẹp mắt. Thì các hãng thời trang, shop quần áo, giày dẹp cũng vậy, đều có nhu cầu in ấn hộp giấy. In hộp giấy thời trang chính là cách quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất cho nhà sản xuất.

Hộp carton đựng quần áo
Hộp carton đựng quần áo

Vai trò của hộp giấy đựng quần áo trong kinh doanh.

Trong kinh doanh, việc bao bì đóng gói luôn quan trọng. Với thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay, thì việc in hộp giấy đẹp đóng gói cho sản phẩm không chỉ quảng cáo cho thương hiệu riêng mà còn phản ánh giá trị của hàng hóa chứa đựng.

Đối với những thương hiệu thời trang cao cấp, nổi tiếng thì in hộp giấy chất lượng cao hay in hộp giấy cao cấp sẽ thể hiện thương hiệu, đồng thời tạo sự bắt mắt, thu hút người tiêu dùng. Sản phẩm được tiêu thụ nhiều hơn, dẫn đến doanh số tăng vượt bậc.

Với khách hàng, sản phẩm mới thường họ chủ yếu chú trọng đến bao bì in hộp giấy đóng gói có sang trọng, có đẹp mắt hay không trước khi họ quan tâm đến yếu tố khác. Sản phẩm thời trang, quần áo cũng tương tự như vậy.

Hộp giấy đựng quần áo thời trang
Hộp giấy đựng quần áo thời trang
Hộp giấy đựng áo sơ mi cao cấp
Hộp giấy đựng áo sơ mi cao cấp

Đặc điểm in hộp giấy đựng quần áo thời trang giá rẻ.

– Thông thường kiểu hộp vuông, hình chữ nhật, kích thước không quá lớn. Với sản phẩm là quần áo thời trang thì một hộp sử dụng đựng một sản phẩm, còn nếu đối với quần áo lót nữ thì thường là một bộ. Trọng lượng nhẹ, mỏng.

– Sử dụng nhiều chất liệu giấy khác nhau để tạo nên hộp carton đựng quần áo. Có thể dùng giấy Couche, duplex, ivory, carton. Tất cả đều được sử dụng để tạo ra hộp giấy carton đóng gói ấn tượng cho khách hàng.

– Các dạng thiết kế in hộp giấy như hộp đáy gài, hộp nắp âm dương, hộp cứng cao cấp, hộp giấy có dán suppor trong để dễ dàng nhìn thấy quần áo bên trong.

– Hộp giấy quần áo được in ấn với công nghệ in offset nhiều màu tạo sự độc đáo, nét riêng.

Hộp đựng quần áo lót nữ
Hộp đựng quần áo lót nữ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM VINH PHÁT

Trụ Sở: số 57- 59 Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.hcm

Nhà Máy: Đường DT30/4, Xã Long Nguyên, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Hotline0814.735.017

Email: hopthuvinhphat@gmail.com

Website: https://inbaobivinhphat.com

Trả lời

CSKH 028 6656 7615 – 0978 86 86 15