CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KỆ GIẤY TRƯNG BÀY TRONG SIÊU THỊ

sản xuất kệ giấy trưng bày

KỆ GIẤY TRƯNG BÀY TRONG SIÊU THỊ

 

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm thuộc ngành bao bì đóng gói. Sản xuất kệ giấy trưng bày, in quầy kệ trưng bày, in ấn kệ giấy carton, kệ giấy carton in offset, sản xuất kệ giấy quảng cáo, stand display, pop display. 

Mẫu kệ giấy trưng bày trong siêu thị Big C
Mẫu kệ giấy trưng bày trong siêu thị Big C

 

Đặc điểm của sản phẩm kệ giấy trưng bày

  • Chất liệu: Giấy Duplex in trên công nghệ in offset cho hình ảnh sắc nét, đẹp mắt. Bồi sóng carton 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp, 5 lớp tùy theo kích thước lớn, nhỏ của kệ giấy theo yêu cầu khách hàng.

 

  • Công đoạn in ấn và lắp ráp: thường đối với các kệ giấy trưng bày có kích thước lớn, quá khổ so với máy in  khổ lớn nhất có 2 chiều (1,1 và 1,6 mét). Do đó, không giống như các thùng carton hay kệ giấy trưng bày kích thước nhỏ.

 

  • Độ Cứng: phụ thuộc vào quy cách: Dài x Rộng x Cao và sản phẩm kệ giấy phải trưng bày mà nhà sản xuất sẽ tính toán độ dày mỏng của các lớp giấy để tạo ra một sản phẩm với độ chịu lực tốt nhất.

 

  • Hình ảnh: Công nghệ in offset 4 màu – 6 màu thì khách hàng không còn phải chê về chất lượng hình ảnh. Luôn luôn là hình ảnh sống động và thu hút người nhìn

 

  • Đóng gói thành phẩm giao: Các bộ phận của in kệ giấy trưng bày đều được để riêng theo từng nhóm, có thể được sắp khoảng 10 cái, 20 cái quấn màng co chắc chắn giao theo nguyên một bộ gồm (đầu kệ giấy, thân kệ, hông kệ và chân kệ giấy). Khách có thể yêu cầu giao theo ý riêng.

 

Với sự sáng tạo và kinh nghiệm hoạt động trong ngành in ấn bao bì carton lâu năm, công ty đã tạo ra rất nhiều các sản phẩm kệ giấy trưng bày chất lượng với tính thẩm mỹ cao. Đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe của khách hàng và của thị trường cạnh tranh.

 

Chúng tôi luôn luôn đặt vị trí khách hàng lên hàng đầu, luôn xem sự hài lòng của khách hàng là một thành công góp phần đưa nhà máy đi đến con đường phát triển ngắn nhất.

 

Cùng đội ngũ nhân viên tận tâm và đầy trách nhiệm cao. Luôn luôn tâm niệm, ý thức mang đến cho Quý khách hàng với các tiêu chí:

Sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng tiến độ, dịch vụ chu đáo tận tâm

 

Công ty Vinh Phát chúng tôi rất mong được phục vụ Quý khách hàng trong thời gian gần nhất!

Dưới đây là một số hình ảnh về các sản phẩm kệ giấy trưng bày, mời Quý khách tham khảo:

In kệ giấy trưng bày sản phẩm về tóc
In kệ giấy trưng bày sản phẩm về tóc

 

In kệ giấy trưng bày sản phẩm
In kệ giấy trưng bày sản phẩm

kệ giấy in offset chất lượng cao

In kệ giấy quảng cáo thực phẩm
In kệ giấy quảng cáo thực phẩm

 

Mọi nhu cầu cần đặt hàng, Quý khách vui lòng liên hệ qua số công ty

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM VINH PHÁT

Địa chỉ: số 57- 59 Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.hcm

Nhà Máy: Đường DT30/4, Xã Long Nguyên, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0814.735.017

Email: hopthuvinhphat@gmail.com

Website: inbaobivinhphat.com

Trả lời

CSKH 028 6656 7615 – 0978 86 86 15